Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Với tâm huyết của những người đã gắn bó với nghề tôm lâu năm, thấu hiểu những trăn trở của bà con về chất lượng con tôm giống. TÔM GIỐNG KIM CƯƠNG đã và đang cung cấp cho bà con nuôi tôm nguồn tôm giống hoàn toàn sạch bệnh,mau lớn để giảm thiểu những rủi ro trong quá trình nuôi.

Hãy đến ngay với TÔM GIỐNG KIM CƯƠNG bà con sẽ hoàn toàn an tâm với nguồn tôm giống CHẤT LƯỢNG, SẠCH BỆNH, TĂNG TRƯỞNG NHANH.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập cuối năm 2016, Công ty TNHH MTV Tôm giống Kim Cương hiện là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm tôm giống chất lượng cao và là địa chỉ đáng tin cậy của người nuôi tôm trên cả nước.

Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và nghiên cứu tôm giống tại Việt Nam, Công ty đã phát triển các sản phẩm tôm giống có tính đột phá về mặt chất lượng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người nuôi tôm về sản phẩm tôm giống sạch bệnh, nhanh lớn, đều cỡ, có sức chống chịu cao trong điều kiện dịch bệnh tôm ngày càng trở nên khắc nghiệt và góp phần mang lại sự thành công cho khách hàng. Công ty luôn chủ động áp dụng những tiến bộ kỹ thuật mới vào quy trình sản xuất và quản lý chất lượng tôm giống, triệt để áp dụng quy trình an toàn sinh học thay cho việc sử dụng kháng sinh…

 

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

- UY TÍN

Khẳng định uy tín khắp vùng nuôi tôm chủ lực

- CHẤT LƯỢNG

Luôn dẫn đầu về chất lượng

- DỊCH VỤ

Phục vụ khách hàng và đối tác một cách tốt nhất

- KHOA HỌC KỸ THUẬT

Chủ động áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quy trình sản xuất

- SÁNG TẠO

luôn tìm kiếm các giải pháp mang lại hiệu quả cao

- TRÁCH NHIỆM

Đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu, hướng đến kết quả cuối cùng

CHÍNH SÁCH

 

- Chính sách chất lượng

Đảm bảo chất lượng tôm giống tốt nhất tới tay người nuôi nhằm mang lại khả năng thành công cao nhất cho khách hàng là chính sách chất lượng xuyên suốt trong quá trình hoạt động của công ty.

Để hiện thực hóa chính sách này, công ty đã tiến hành các biện pháp sau:

- Không ngừng tìm kiếm nguồn tôm bố mẹ sạch bệnh có chất lượng tốt nhất thông qua hợp tác thương mại, hợp tác nghiên cứu với các đơn vị cung cấp tôm bố mẹ tốt nhất thế giới hiện nay.

- Không ngừng cải tiến kỹ thuật sản xuất giống, sử dụng nguồn thức ăn và vi sinh tốt nhất để bảo đảm có được chất lượng tôm giống vượt trội.

- Thực hiện nghiêm ngặt khâu kiểm soát an toàn sinh học trong trại giống theo phương châm “kiểm soát và loại trừ mầm bệnh ngay từ gốc”.

- Thực hiện nghiêm túc qui trình kiểm soát chất lượng tôm giống xuất trại.

- Chính sách phát triển

Với phương châm “không ngừng vươn xa”, công ty luôn hướng đến các chính sách phát triển như một sự đầu tư cho tương lai và thể hiện sự cam kết lâu dài với khách hàng. Các chính sách này bao gồm:

- Nghiên cứu, so sánh và chọn lọc các nguồn tôm tốt nhất trên giới, ứng dụng các thành tựu chọn giống tôm mới nhất để chất lượng di truyền tôm giống của công ty ngày càng tốt hơn.
- Hợp tác đa phương với các đối tác, các chuyên gia kỹ thuật thủy sản trong nước và quốc tế để ứng dụng các thành tựu kỹ thuật nuôi trồng thủy sản tốt nhất vào việc sản xuất giống và hỗ trợ khách hàng nuôi tôm của công ty.

- Không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty thông qua chính sách đào tạo và tập huấn chuyên môn trong và ngoài nước.

- Liên tục nghiên cứu cải tiến tất cả các khâu kỹ thuật sản xuất, phương thức quản lý sản xuất để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm tôm giống.